ลิงค์ที่น่าสนใจ

ปรับปรุง 12/04/2014
ประเมินโครงการรักการอ่าน โรงเรียนขยายโอกาส และชมผลงานการเพาะถั่วงอก ในถังพลาสติก
  นายชาญณรงค์  ผาสุขมูล  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุบลราชธานี เขต ๑  พร้อมคณะศึกษานิเทศก์  กรรมการประเมินผลงานโครงการรักการอ่าน นักเรียน ครู ผู้บริหาร และห้องสมุด โรงเรียนขยายโอกาส  ได้มาประเมินโรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  เมื่อวันที่ ๑  สิงหาคม  ๒๕๕๕  เวลา  ๑๑.๐๐ น. และได้ชมผลการเพาะถั่วงอก ในถังพลาสติก  ที่นักเรียนเพาะจำหน่าย  ตามโครงการโรงเรียนเศรษฐกิจพอเพียง
ห้องสมุดโรงเรียนพร้อมครู และนักเรียนที่รับผิดชอบ
เบื้องหลังความสำเร็จ
นักเรียนจัดกิจกรรมในห้องสมุด
ท่าน ชาญณรงค์ ผาสุขมูล รอง ผอ.สพป.อบ.๑ ชมเพาะถั่วงอกในถังพลาสติก
ให้เกียรติถ่ายภาพ กับครูเจ้าของโครงการ
สนใจ สอบถาม ผอ.โรงเรียน นายอรุณ รัตนโสภา ครูหรือนักเรียนทำ
ก่อนกลับ โรงเรียนมอบผลิตภัณฑ์สมุนไพร ของนักเรียน และสติกเกอร์รณรงค์งดเหล้าเข้าพรรษา
ผอ.อรุณ รัตนโสภา มอบผลิตภัณฑ์สมุนไพร ของนักเรียน และสติกเกอร์รณรงค์งดเหล้าเข้าพรรษา
ที่ตั้งเลขที่  ๒๑๒  หมู่ที่ ๑๑  ถนนชยางกูร  บ้านหนองขุ่น  ตำบลยางโยภาพ  อำเภอม่วงสามสิบ   จังหวัดอุบลราชธานี
รหัสไปรษณีย์ ๓๔๑๔๐   โทรศัพท์  ๐๔๕ - ๓๓๙ - ๒๑๒     e-mail : nongkoon212@hotmail.co.th