ลิงค์ที่น่าสนใจ

ปรับปรุง 12/04/2014
โรงเรียนป้ายตราสัญลักษณ์พระราชทาน มูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ “บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อยประเทศไทย
  เมื่อวันที่  ๒๗  สิงหาคม ๒๕๕๕   นางประภาภรณ์  จันทร์สมุด  ครูชำนาญการพิเศษ ปฐมวัย  โรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  เข้ารับป้ายตราสัญลักษณ์พระราชทาน   “บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อยประเทศไทย”  ปฐมวัย  ในมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  ปีการศึกษา ๒๕๕๔  ณ  อาคาร ไบเทค บางนา
คุณครูประภาภรณ์ จันทร์สมุด ครูปฐมวัยผู้รับรางวัล
ที่ตั้งเลขที่  ๒๑๒  หมู่ที่ ๑๑  ถนนชยางกูร  บ้านหนองขุ่น  ตำบลยางโยภาพ  อำเภอม่วงสามสิบ   จังหวัดอุบลราชธานี
รหัสไปรษณีย์ ๓๔๑๔๐   โทรศัพท์  ๐๔๕ - ๓๓๙ - ๒๑๒     e-mail : nongkoon212@hotmail.co.th